Giảng viên Viện Kế toán - Kiểm toán tham dự Hội nghị triển khai hoạt động khoa học và công nghệ năm 2021

Chiều ngày 09/3/2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động khoa học và công nghệ năm 2021.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Tô Trung Thành – Trưởng phòng Quản lý khoa học; cùng các thành viên Hội đồng KH&ĐT; PGS.TS Phạm Đức Cường - trưởng bộ môn Nguyên lý kế toán, chủ nhiệm đề tài cấp Trường đợt 1 năm 2021; đại diện nhóm Nghiên cứu công bố quốc tế đợt 1 năm 2021.
Theo đó, đợt 1 năm 2021, Viện Kế toán - Kiểm toán có 03 ĐTCS và 01 nhóm nghiên cứu công bố quốc tế. Hy vọng trong thời gian tới Viện Kế toán - Kiểm toán sẽ lần lượt đón nhận những sản phẩm khoa học chất lượng và uy tín.
Một số hình ảnh ghi lại:
PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

TS. Nguyễn Thị Lan Anh và TS.Nguyễn Thanh Diệp nhận quyết định cho chủ trì Đề tài cấp Trường
TS. Nguyễn Hà Linh nhận quyết định cho đại diện chủ trì Nhóm nghiên cứu công bố quốc tế (đợt 1) năm 2021
Các đại biểu trao đổi và đóng góp ý kiến tại Hội nghị